14 cây để bàn làm việc hợp phong thủy đem lại cho bạn nhiều may mắn

Ngày nay cây để bàn làm việc rất được ưa chuộng, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng, không có quá nhiều không gian để trồng cây. Nên cây cảnh rất được ưa chuộng, vừa mang lại sự thư giãn, tươi xanh, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Hiện nay có nhiều loại cây để bàn làm việc vì vậy rất khó để lựa chọn,  Caxavina xin được giới thiệu cho bạn đọc các loại cây để bàn làm việc hợp phong thủy đem lại cho bạn nhiều may mắn

Cây để bàn phong thủy hợp với người mệnh Kim

Cây ngọc ngân 

Đây là một loại cây rất thích hợp để bàn làm việc, chúng có hình dáng vừa và nhỏ, lá màu xanh pha trắng to và xòe rộng. Cây ngọc ngân có vẻ ngoài đẹp và trông rất sang trọng, ngoài mang ý nghĩa phong thủy, chúng còn có khả năng trừ tà.

cay de ban lam viec
Cây hợp mệnh kim – Cây Ngọc Ngân

 

Cây kim tiền – Cây để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn

Cây kim tiền rất được ưa chuộng trong các loại cây để bàn làm việc. Chúng có hình dáng giống như đồng tiền ngày xưa, lá cây xanh và mọc xen kẽ với nhau. Cây mang ý nghĩa là của cải, tiền bạc vậy nên rất được ưa chuộng vì chúng có thể thu hút được tiền tài, phát triển về công việc cho gia chủ.

 

Cây hợp mệnh kim - Cây kim tiền
Cây hợp mệnh kim – Cây kim tiền

Cây lan ý

Cây lan ý thuộc loại cây bụi vừa và nhỏ, lá của chúng mọc thưa và xanh tốt quanh năm. Hoa của cây có màu trắng và độ tươi rất lâu. Đây là loại cây mang ý nghĩa gắn kết mọi người với nhau..

cay de ban lam viec
Cây hợp mệnh kim – Cây lan ý

Cây kim ngân

Cây kim ngân thuộc giống cây gỗ, có lá nhỏ, dài mọc thành từng cụm. Dáng của chúng rất đẹp nên rất được người dùng ưa chuộng để làm trang trí phòng khách, bàn làm việc. Cây có ý nghĩa phong thủy là sự may mắn, tiền tài, công danh.

cay de ban lam viec
Cây hợp mệnh kim – Cây kim ngân

Cây bạch mã hoàng từ

Cây có màu chủ đạo là màu trắng, chúng được xếp vào hành Kim, do đó rất hợp với những gia chủ mệnh Kim và Thủy. Chúng được dùng làm quà tặng vì mang ý nghĩa là sự thăng tiến trong công việc, sự phát tài và may mắn. Đây là một lựa chọn tốt trong các loại cây cảnh để bàn

Cây hợp mệnh kim - Cây bạch mã hoàng tử
Cây hợp mệnh kim – Cây bạch mã hoàng tử

Cây để bàn phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Cây trầu bà – Cây để bàn làm việc lọc không khí trong lành

Cây trầu bà thuộc dạng cây thân leo, có thể sống ở bất kì thời tiết nào. Vì thế chúng mang ý nghĩa là sức khỏe dồi dào, ý chí vươn lên, sự bình an. Với những đặc tính này cây trầu bà rất hợp với những người mệnh Mộc, vì họ là những người có tính cách phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác, rất được yêu mến và kính trọng.

Cây hợp mệnh mộc - Cây trầu bà
Cây hợp mệnh mộc – Cây trầu bà

Cây đế vương vàng

Cây đế vương vàng có lá to, các cụm lá xòe ra và có nhiều dễ kí sinh. Cây hợp với những người mệnh Mộc và Thổ, chúng đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ nên loại cây này được rất nhiều người lựa chọn làm cây để bàn làm việc.

Cây hợp mệnh mộc - Cây đế vương vàng
Cây hợp mệnh mộc – Cây đế vương vàng

Cây vạn lộc 

Cây có lá màu đỏ, kết hợp với những đốm xanh, mềm mại. Do đó cây hợp với những người mệnh Mộc, Kim, Thổ, chúng mang tới may mắn và bình an cho gia chủ. Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc, làm ăn phát đạt và thành công

Cây hợp mệnh kim - Cây vạn lộc
Cây hợp mệnh kim – Cây vạn lộc

Cây để bàn phong thủy  hợp với người mệnh Thổ

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hợp với những người mệnh Thổ. Chúng có ý nghĩa trong phong thủy là trừ tà ma, chống lại bùa chú, đem lại may mắn, gạt bỏ đi những điềm xấu cho gia chủ. Cho nên chúng rất được ưa chuộng trong các loại cây phong thủy để bàn.

Cây để bàn làm việc
Cây hợp mệnh thổ – Cây lưỡi hổ

Cây hồng môn

Cây hông môn mọc thành bụi và có thân ngắn. Cây có những bông hoa nổi bật với màu đỏ, hồng, cam…. Cây rất hợp với những người mệnh Thổ. Trong phong thủy chúng tượng trưng cho tình yêu, lòng hiếu khách nên vừa có thể dùng làm quà tặng, vừa có thể dùng để trang trí bàn làm việc, hay không gian sống.

Cây để bàn phong thủy
Cây hợp mệnh thổ – Cây hồng môn

 

Cây để bàn phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Cây phú quý – cây để bàn phong thủy không thể thiếu với người mệnh Hỏa

Cây phú quý có lá màu xanh thẫm, viền đỏ do vậy chúng rất hợp với những người mệnh Hỏa. Giúp giảm bớt sự căng thẳng, kiềm lại sự nóng nảy, tăng vận khí tốt, đem lại may mắn cho gia chủ khi lựa chọn làm cây để bàn làm việc.

Cây phong thủy để bàn
Cây hợp mệnh hỏa – Cây phú quý

Cây bướm đêm

Cây bướm đêm có hình dáng giống với loài Bướm Đêm. Cây tượng trưng cho tình yêu, sự hi sinh làm nên những điều tuyệt vời cho cuộc sống. Bởi vậy loại cây này rất hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Kim – các loại cây cảnh để bàn.

Cây để bàn phong thủy
Cây hợp mệnh hỏa – Cây bướm đêm

Cây thịnh vượng

Cây có lá màu hồng thuộc hệ Hỏa. Vì thế loài cây này rất hợp với những người mệnh Hỏa. Chúng có ý nghĩa tương hợp cho mệnh này, với ý nghĩa mong một cuộc sống sung túc, thịnh vượng. Đây là một trong những loại cây rất được ưa chuộng

Cây để bàn làm việc
Cây hợp mệnh hỏa – Cây thịnh vượng

 

Cây đế vương xanh mini

Cây đế vương xanh hợp với những người mệnh Mộc và Hỏa, vì trong phong thủy Mộc sinh Hỏa, Mộc hợp Mộc. Vì thế khi những gia chủ thuộc mệnh Mộc và Hỏa chọn cây để bàn làm việc này, sẽ mang lại được nhiều may mắn và tài vận từ cây đến với gia đình mình

Cây để bàn làm việc
Cây hợp mệnh hỏa – Cây đế vương xanh mini

Trên đây là những loại cây đã có sẵn ở Caxavina, chúc bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua cây phù hợp với mình. Chi tiết liên hệ tại website của chúng mình để biết thêm

 

Trả lời

Your email address will not be published.